Bánh mì chuyển ngữ - ngữ âm

Chad Winston

Jeff Breuers

Thu âm sách

Thiết kế, dàn trang, minh họa

Đỗ Việt Quốc Tiến

Minh họa sách

Vũ Thanh Thư

Minh họa sách

GIỚI THIỆU PHƯƠNG PHÁP

Tớ được xây dựng dựa trên phương pháp Pronunciation Workshop - Hệ thống ngữ âm hàng đầu do chuyên gia ngôn ngữ Paul S. Gruber sáng lập và phát triển. Phương pháp này chú trọng vào việc phát âm chuẩn như người bản xứ thông qua việc đặt đúng khẩu hình, môi và lưỡi.

Phương pháp shadowing
Shadowing là một kỹ thuật được áp dụng trong luyện tập ngữ điệu, nhịp điệu và cách phát âm của người bản địa. Khi sử dụng phương pháp này bạn sẽ nghe và lặp lại gần như đồng thời với người nói như một "cái bóng" (Shadow).

Hệ thống Pronunciation Workshop
Pronunciation workshop, do chuyên gia ngôn ngữ Paul S. Gruber sáng lập, là hệ thống dạy ngữ âm được hàng triệu người trên thế giới tin tưởng và sử dụng. Đây được coi là giáo trình luyện phát âm tiếng Anh giọng Mỹ toàn diện và hiệu quả nhất hiện nay

Nhập vai tình huống giao tiếp thực
Để rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp và ứng dụng những điều đã biết vào thực tế, bạn sẽ được sẽ nhập vai vào các tình huống giao tiếp rất thông dụng. Thông qua các đoạn hội thoại này, bạn sẽ rèn luyện được thói quen nói tiếng Anh chuẩn, cảm nhận âm chính xác và phản xạ nhanh với ngôn ngữ.

NHỮNG NGƯỜI NÊN HỌC

Nếu cậu là 1 ai đó dưới đây, hãy để tớ trở thành người bạn đồng hành của các cậu nhé:

•   Học sinh cấp 2, cấp 3 muốn cải thiện và nâng cao khả năng phát âm chuẩn khi sử dụng tiếng Anh, giúp tăng từ 1-3 điểm trong các bài thi tiếng Anh
  •  Sinh viên muốn cầ thêm 200 - 300 điểm trong các bài thi TOEIC, cải thiện khả năng giao tiếp khi đi phỏng vấn tìm việc làm
  •  Người đi làm muốn tự trao đồi, cải thiện khả năng giao tiếptiếng Anh của mình trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt khả năng phát âm chuẩn trong tiếng Anh.

LỢI ÍCH KHI HỌC BỘ SÁCH

Để tớ nói cho các cậu nghe 3 điều thú vị về tớ nhé:

♦ Tớ khác biệt vì tớ được xây dựng dựa trên Phương pháp Pronunciation Workshop do chuyên gia Paul S. Gruber sáng lập và phát triển, chuyển giao. Phương pháp học phát âm chuẩn tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Cậu sẽ không phải mày mò tìm hiểu nhiều

♦ Tớ thú vị vì tất cả các hình ảnh và nội dung trên sách được thiết kế tỷ mỉ, logic, nhiều hình ảnh, tác động trực tiếp vào bộ não khi học tiếng Anh. Giúp việc học tiếng Anh thật đơn giản và dễ dàng.

Học mọi lúc, mọi nơi: Học và ôn tập qua sách và App trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi giúp bạn thành thạo tiếng Anh hơn, tiết kiệm tối đa thời gian học tiếng Anh của mình.

Tớ thật tuyệt vời phải không nào!

Hướng dẫn học sách

Bước 1: Tải ứng dụng

1. Tìm kiếm ứng dụng "BAMI CHUYỂN NGỮ" trên Appstore hoặc Google Play và cài đặt vào điện thoại. Trong app đã tích hợp tất cả các file nghe các cậu cần rồi đó nha.

2. Các cậu có thế truy cập và mục Audio để nghe audio trực tuyến hoặc tải về máy tính nhé!

Bước 2: Hướng dẫn phát âm

Ở phần này cậu sẽ được hướng dẫn khẩu hình miệng, cách đặt lưỡi, lấy hơi,... để có một phát âm hoàn hảo nhất. Tích hợp trên ứng dụng là video phát âm của thầy Paul Gruber để cậu có thể nhìn và tập phát âm theo một cách thật chậm rãi.

Bước 3: Minimal Pairs

Trong phát âm tiếng anh tồn tại các cặp từ chỉ khác nhau ở một yếu tố: nguyên âm hoặc phụ âm. Các cặp từ này được gọi là "Minimal Pairs". Phần này sẽ giúp cho các cậu tránh được việc đôi khi chúng ta có thể nghe nhầm hoặc phát âm nhầm từ nọ thành từ kia.

Bước 4: Hội thoại

Ở phần này các cậu phải nghe và điền vào chỗ trống trước. Nhưng đừng lo, các chỗ chống toàn bộ là ở phần "Minimal Pairs" chứ không phải từ mới đâu!

Bước 5: Bài tập

Tất cả các bài tập này được thiết kế để cậu lưu giữ các âm vừa học một cách lâu nhất. Hãy đọc theo audio mỗi khi cậu làm xong bài tập nhé!

Bước 6: Thử thách xoắn lưỡi

"Tongue twisters" (những câu nói líu lưỡi), là những chuỗi từ dài và khó. Những từ trong tongue twisters thường được phát âm gần giống nhau,hoặc có chứa các âm gần giống nhau. Dù là trong ngôn ngữ gì "tongue twisters" luôn là một thử thách đối với người bản xứ lẫn người học ngôn ngữ đấy, Tiếng Việt mình cũng có kiểu "xoắn lưỡi" đấy.

ĐỌC THỬ

Bánh mì chuyển ngữ - ngữ âm

NHẬN ƯU ĐÃI MUA SÁCH

BÁNH MÌ NGỮ ÂM NGAY HÔM NAY

CHỈ CÒN

NGÀY

GIỜ

PHÚT

GIÂY

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

I. Chuyển khoản ngay

- Khi thanh toán 100% giá trị đơn hàng, bạn sẽ được mua sản phẩm BAMI với mức giá ưu đãi:

• Giảm 10% Bami Ngữ Âm: Còn 350.000đ
  • Giảm 12% Bami Phản Xạ: Còn 400.000đ
  • Giảm 16% Combo Bami: Còn 750.000đ

III. Đồng hành cùng Bami - Tránh đi nỗi sợ "mất gốc"

• Khi bạn mua từ 4 quyển trở lên ( 4 quyển đơn hoặc 2 combo) thì bạn sẽ được tặng 1 cuốn bất kỳ.
  • Đặc biệt, bạn sẽ nhận được học bổng 200.000đ tại Pasal English khi đăng ký các khóa học offline của trung tâm.

III. Quà tặng kèm khi mua sách

- Miễn phí vận chuyển trên lãnh thổ Việt Nam.
- Tặng 03 buổi coaching khi sử dụng sách tiếng Anh
- Tặng 1 mã Code sử dụng trên app ứng dụng bami chuyển ngữ.
- Tặng 1 bộ tài liệu phát âm & 7 quy tắc nói tiếng Anh hoàn hảo của TS AJ Hoge.

Lưu ý: Chương trình áp dụng từ ngày 01/09/2020 đến ngày 30/09/2020

ĐẶT MUA