4 Mẹo cực đơn giản luyện tăng phản xạ tiếng Anh!

11/11/2019

Ai cũng muốn Phản xạ tiếng Anh cực nhanh. Nhưng bạn có thực sự hiểu cụm từ này có ý nghĩa gì và làm sao để đạt được nó không?

Học tiếng Anh qua các bài hát: Nên hay không?

10/11/2019

Nhiều bạn lựa chọn học tiếng Anh qua các bài hát tiếng Anh vì trong đó có lượng từ vựng phong phú, kèm với giai điệu trầm bổng, cuốn hút, giúp môn học tiếng Anh trở nên hấp dẫn hơn. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là: Học tiếng Anh qua bài hát có phải một biện pháp hữu hiệu hay không?

Giải đáp tất tần tật 5 vấn đề gây hoang mang cho người học tiếng Anh

10/11/2019

hi học tiếng Anh, đôi khi bạn sẽ gặp phải những kiến thức dễ nhầm lẫn, gây hoang mang. Ví dụ như cách sử dụng Either và Neither, hay phân biệt Hiện tại hoàn thành và Hiện tại hoàn thành tiếp diễn. Vậy hôm nay hãy để mình cùng các bạn giải đáp các vấn đề này nhé

5 Bí quyết luyện nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

10/11/2019

Câu hỏi muôn thuở của mỗi người học tiếng Anh chính là làm sao để nói tiếng Anh chuẩn và hay được như người bản xứ! Đây chính là 5 bí quyết bạn nên nắm chắc để làm được điều đó.

5 LỖI PHÁT ÂM TIẾNG ANH 99% NGƯỜI VIỆT MẮC PHẢI

10/11/2019

Do sự khác biệt về ngôn ngữ, chúng ta có thể mắc phải một số lỗi khiến việc giao tiếp với người nước ngoài gặp khó khăn. Bài viết này sẽ nói về 5 lỗi thường gặp nhất ở người Việt và cách khắc phục.

HƯỚNG DẪN TỪ A-Z CÁCH ĐÁNH TRỌNG ÂM CHUẨN NHẤT!

10/11/2019

Trọng âm là một trong những phần khó nhất khi luyện nói tiếng Anh. Nhưng chỉ cần làm tốt 11 quy tắc này, bạn sẽ thấy mọi thứ dễ dàng hơn nhiều đó!

Ngộ nhận trẻ con không cần học phát âm tiếng Anh

08/11/2019

Trong môi trường tiếng Anh được coi là ngoại ngữ như ở Việt Nam, học phát âm sẽ giúp trẻ nghe, nói nhuần nhuyễn và tự nhiên hơn.

Cách xử lý áp lực thời gian khi nghe tiếng Anh

08/11/2019

Trong giao tiếp, khi nghe không rõ, bạn có thể hỏi lại, nhưng để nghe giảng được bằng tiếng Anh thì bạn cần luyện thật nhiều.

Vì sao không nên luyện nghe tiếng Anh qua phim?

08/11/2019

Phương pháp luyện nghe tiếng Anh ưa thích của nhiều người là xem phim vì hấp dẫn, dễ xem, nhưng thực sự không đem lại hiệu quả.

Ba cách nâng cao khả năng nói tiếng Anh

08/11/2019

Không có điều kiện giao tiếp trong môi trường quốc tế, bạn vẫn có thể luyện nói thông qua việc nghe nhiều, nói nhiều.

Sai lầm khi luyện nghe tiếng Anh

08/11/2019

Nếu cố nghe cho được 100% nội dung, dịch khi nghe hay cố luyện đọc để nâng cao khả năng nghe, bạn sẽ không đạt được mục tiêu.

Vũ Hải Đăng 9.0 Writing chia sẻ cách ôn tập IELTS

08/11/2019

Anh Vũ Hải Đăng cho rằng kết hợp đọc hiểu và viết sẽ giúp người học mở rộng vốn từ vựng, biết thêm nghĩa của từ vì "học từ phải gắn vào văn cảnh".